Dùng nhiều nước súc miệng có tốt không?

Nước súc miệng là loại dung dịch dùng để ngậm, súc miệng sau khi đánh răng với kem đánh răng để giúp loại bỏ đi những vi khuẩn còn sót lại mà việc đánh răng chưa làm sạch được. Nước súc miệng, nếu dùng đúng cách sẽ mang lại những lợi ích vô cùng hữu ích, nhưng nếu dùng không đúng cách cũng gây ra hậu quả phiền toái không mong muốn.

Cách dùng nước súc miệng đúng cách là dùng đúng liều lượng, đúng cách và đúng thời gian. Nước súc miệng có vai trò quan trọng ngang hàng với kem đánh răng ấy vậy. Chỉ đánh răng thôi thì chưa đủ, mà cần phải dùng thêm nước súc miệng mới giúp cho răng miệng sạch hoàn toàn được. Nước súc miệng giúp cho những vi khuẩn và mảng bám còn sót lại để cho hơi thở thơm mát, hàm răng trắng sáng hơn.

Liều lượng dùng nước súc miệng đúng đó là: nên dùng đều đặn hàng ngày, dùng duy trì ngày 2-4 lần sau khi đánh răng. Và sau khi dùng nước súc miệng chúng ta không nên ăn uống bất kỳ thứ gì ngay sau đó, mà nên ăn uống sau khi dùng nước súc miệng ít nhất 30 phút. Dùng quá liều lượng, nhiều lần quá so với hướng dẫn sử dụng sẽ khiến cho miệng của chúng ta bị mất vị, dẫn tới ăn không ngon miệng.

Thành phần trong nước  súc miệng có chưa cồn, nên dùng nhiều lần quá 1 ngày không tốt. Cồn có tác dụng làm cho miệng thơm mát nhưng dùng nhiều quá sẽ dẫn tới tình trạng miệng bị khô rát. Vì vậy chúng ta cũng nên chọn loại nước súc miệng nào có lượng cồn thấp để tránh khỏi những sự cố không mong muốn.

Bất kỳ cái gì cũng có liều lượng dùng của nó hết, nên là không được dùng quá, cái gì quá cũng không bao giờ tốt. Dùng đúng dùng đủ thì mới có lợi và phát huy hết được công dụng của sản phẩm.

Thực phẩm chức năng AZ61

Chuyện chăn gối sẽ không còn là nỗi ám ảnh của cô nàng có tình trạng thâm đen, lỏng lẻo triệt tiêu ngay những khó khăn của bạn và tận hưởng. Rigid mang đến cho bạn sự tự tin và cá tính trong chốn phòng the.Rigid luôn mang tới sự bất ngờ dành cho khách hàng của mình, sản phẩm tiêu chuẩn và hiệu quả giúp chị em chăm sóc bản thân tốt hơn và hạnh phúc được đong đầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
0981 577 966
0968 188 900
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi info@drsmile.com.vn